Cảm Biến Phát Hiện Chuyển Động FPT Smart Home Chuẩn kết nối Bluetooth | Zigbee

Hãng: FPT | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị điều khiển thông minh của FPT
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Thiết bị điều khiển từ xa || [Mã 155ELSALE giảm 7% đơn 300K] Cảm Biến Phát Hiện Chuyển Động FPT Smart Home Chuẩn kết nối Bluetooth | Zigbee
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cảm Biến Phát Hiện Chuyển Động FPT Smart Home Chuẩn kết nối Bluetooth | Zigbee

💥Cảm Biến Chuyển Động
💥Thông Số Kỹ Thuật
💥Nguồn cấp : 2 Pin AAA/pin: CR2450
💥Nhiệt độ làm việc : Từ -10 đến 40 Độ C
💥Khoảng cách kết nối : ≤ 50m
💥Góc phát hiện chuyển động: 90/360 độ
💥Khoảng cách phát hiện chuyển động: <7m
💥Chuẩn kết nối: Bluetooth | Zigbee
Giới thiệu chung về cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động còn được biết đến với tên gọi khác là máy phát hiện chuyển động. Đây là thiết bị điện thông minh với khả năng phát hiện các chuyển động vật lý, từ đó bật hoặc tắt chức năng của các thiết bị liên quan trong hệ thống.

Cảm biến có khả năng phát hiện chuyển động vật lý trong môi trường thật hay thiết bị một cách chính xác. Thời gian phát hiện chuyển động và xử lý cực kỳ nhanh chóng.

Cơ chế hoạt động của cảm biến chuyển động thông minh với sự kết nối chặt chẽ trong cùng hệ thống, phần mềm xử lý tín hiệu. Nhờ đó, các chuyển động vật lý được thu về sẽ nhanh chóng chuyển thành các hành động, tín hiệu, thông tin khác tương ứng.

Chức năng của cảm biến chuyển động

Sử dụng kết nối BLE, ZigBee, cảm biến có thể liên kết với những thiết bị liên quan và thực hiện chức năng một cách chính xác, thống nhất
Bật/ tắt các thiết bị trong hệ thống khi phát hiện chuyển động

Khi phát hiện chuyển động vật lý trong không gian, cảm biến còn có thể bật/ tắt các thiết bị, chẳng hạn như đèn, quạt, điều hoà,... Tuỳ theo những thiết bị được lắp đặt, liên kết trong hệ thống là gì mà chúng ta có thể tận dụng tiện ích từ nó.

Như vậy, chúng ta không cần phải sử dụng công tắc như truyền thống nữa. Thay vào đó, hệ thống sẽ hoạt động 1 cách tự động, mang tới sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian tối đa.

Bảo vệ gia đình bạn trong điều kiện tốt nhất

An ninh và tiện ích là hai tiêu chí được các hộ gia đình hiện nay quan tâm. Đó là lí do tại sao lắp đặt cảm biến chuyển động được áp dụng tại nhà ở thông minh, khách sạn, biệt thự,...

Cơ chế hoạt động của thiết bị sẽ bảo vệ gia đình bạn bất kể ngày hay đêm, duy trì liên tục 24/7. Những cảnh báo, tín hiệu sẽ được gửi đến điện thoại hoặc phát thành tiếng, từ đó các thành viên kịp thời phản ứng, chạy trốn.

Mặt khác, trong gia đình có trẻ nhỏ, cảm biến còn hỗ trợ dò tìm chuyển động và cảnh báo khi trẻ đi vào vùng nguy hiểm. Chức năng này đã và đang giúp bố mẹ chăm sóc trẻ nhỏ, hạn chế rủi ro tối ưu.

Tính ứng dụng của cảm biến chuyển động

Nhờ những chức năng và ưu điểm kể trên mà cảm biến chuyển động hiện được ứng dụng rộng rãi. Tại nhà thông minh, chúng ta dễ dàng bắt gặp thiết bị cảm biến điện tử, hồng ngoại, nhiệt độ. Chúng ta có thể kết hợp cảm biến với điện thoại thông minh, tivi thông minh, máy tính bảng hay hệ thống an ninh vật lý.

FPT Smart Home
Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT - Người đại diện: Ông Hoàng Việt Anh

Trụ sở: Tầng 9, tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0974096555
#cambien #cambienchuyendong #cambienphathien #smarthome #smarthomefpt #fpt #fptsmarthome
Liên kết: Son Môi Face It Lesson 03 Artist Touch Lipstick Moisture RD301 TheFaceShop