Các môn thể thao chơi vợt

Các môn thể thao chơi vợt - Tất cả sản phẩm Các môn thể thao chơi vợt
896 sản phẩm
Trang 1/19

TENNIS - MÔN THỂ THAO THỜI THƯỢNG HIỆN NAY

Ngày nay, Tennis ngày càng được nhiều người yêu thích, theo đuổi và đam mê. Không chỉ trên thế giới mà ở Việt Nam, môn thể thao này đang trở thành một trào lưu, thu hút nhiều người tham gia. Vì tennis phù hợp với rất nhiều lứa tuổi, tùy thuộc vào mức độ chơi. Không chỉ có vậy, nó mang lại nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe của con người, đó là sự: dẻo dai, sức bền, sự nhanh nhẹn, tăng sự tự tin, tạo cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi,…Bên cạnh đó, đây là môn thể thao đòi hỏi phải có chiến thuật, sư lanh lẹ, chính vậy nó giúp con người phát triển trí tuệ cũng như khả năng phản xạ. Chưa kể đến việc chơi môn thể thao này sẽ tạo điều kiện cho bạn mở rộng mối quan hệ khi tham gia vào các câu lạc bộ tennis. Hiện nay, nhiều người cho rằng chơi Tennis chỉ giành cho những người thuộc giới thượng lưu, vì cho rằng chi phí cho dụng cụ và sân chơi khá tốn kém. Tuy nhiên, quan điểm đó thiếu chính xác vì tùy vào mức độ, phong cách,…và trên thị trường hiện nay dụng cụ chơi môn thể thao này nhiều mẫu mã khác nhau với mức giá khác nhau.

CÁC YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI BẮT ĐẦU THAM GIA CHƠI TENNIS

Tham gia chơi Tennis có 03 nhóm đối tượng tham gia với phong cách, mức độ chơi khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn Tennis, bạn cần lựa chọn các dụng cụ cho phù hợp với mình mà quan trọng nhất là việc chọn vợt. - Đối với nhóm người lớn tuổi và những người có thể lực yếu thì cần chọn các loại vợt có trợ lực cao vì tốc độ vung chậm và tầm vung ngắn - Đối với nhóm chơi tennis nghiệp dư, thanh niên, trung niên, việc chơi tennis của nhóm này mang tính chất giải trí, giao lưu. Đối với việc chọn vợt cần chọn các loại vợt có trợ lực trung bình vì tốc độ vung trung bình và tầm vung vừa phải. - Đối với nhóm chơi Tennis chuyên nghiệp, những người tập luyện thường xuyên ở mức độ cao và thể lực tốt. Đối với việc chọn vợt cần chọn các loại vợt có trợ lực thấp vì tốc độ vung nhanh và tầm vung rộng.

Vợt tennis

- Thông tin chung: Mỗi loại vợt sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, ngoài ra còn có các yếu tố cần phải cân nhắc như: trọng lượng vợt, kích cỡ đầu vợt, chiều dài, trọng lượng, mật độ dây,… phù hợp với nhóm đối tượng khác nhau. - Ưu điểm: Đối với loại vợt có trợ lực cao người chơi không phải mất nhiều sức để đưa bóng sang sân đối phương. Tuy nhiên, loại vợt này có khả năng điều khiển bóng thấp. Ngược lại, vợt trợ lực thấp, người chơi có khả năng điều khiển bóng hơn.

Bóng tennis

- Thông tin chung: Hiện nay căn cứ vào tốc độ, loại vỏ, các yếu tố tạo độ nảy mà người ta phân chia thành 04 loại bóng thông dụng là: Bóng không có độ nén, tốc độ trung bình, extra duty; Bóng có độ nén, tốc độ trung bình, regular; Bóng có độ nén, tốc độ trung bình, extra duty; Bóng có độ nén, tốc độ chậm, extra duty. Việc lựa chọn nhãn hiệu bóng tùy thuộc vào thói quen của người sử dụng. - Ưu điểm: Bóng tennins không có độ nén thường cứng hơn loại bóng có độ nén, nhưng lại bền hơn, độ nảy duy trì tốt hơn. Một trong những thương hiệu bóng tennis nổi bật có thể kể đến đó chính là Tretorn.

Mua các dụng cụ chơi tennis năng động, chất lượng cao, giá ưu đãi tại EnBac.net

Hiện nay, các loại dụng cụ chơi tennis có nhiều loại khác nhau cho bạn được thật nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, EnBac.net – kênh mua hàng trực tuyến với những tính năng cạnh tranh nổi bật, luôn đảm bảo uy tín, tiện lợi, giao hàng tận nơi, cung cấp hàng đảm bảo chất lượng, cam kết chính hãng. Bên cạnh đó, các bạn có thể đổi trả các sản phẩm và kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Các bạn hãy truy cập vào trang web của EnBac.net và đặt hàng ngay hôm nay nhé!

Xu hướng Các môn thể thao chơi vợt