Công Tắc Cảm Biến Dòng Chảy Cho Máy Bơm Tăng Áp

Hãng: OEM | Xem thêm các sản phẩm Máy bơm của OEM
Công Tắc Cảm Biến Dòng Chảy Cho Máy Bơm Tăng Áp HT120Thiết bị điều khiển và bảo vệ bơm nước tránh hoạt động trong trường hợp thiếu nước hoặc không có nước, loại bỏ tình trạng bơm chạy không tải gây qu...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Công Tắc Cảm Biến Dòng Chảy Cho Máy Bơm Tăng Áp

Công Tắc Cảm Biến Dòng Chảy Cho Máy Bơm Tăng Áp HT120
Thiết bị điều khiển và bảo vệ bơm nước tránh hoạt động trong trường hợp thiếu nước hoặc không có nước, loại bỏ tình trạng bơm chạy không tải gây quá nhiệt và cháy máy bơm nước.

Ứng dụng của công tắc dòng chảy cho bơm tăng áp: công tắc dòng chảy là một thiết bị được lắp trên hệ thống máy bơm nước có một tín hiệu sẽ báo về hệ thống điều khiển bơm rằng mực nước hoặc chất lỏng bên trong đường ống còn hay không, khi công tắc dòng chảy ngắt đồng nghĩa hệ thống nước trên đường ống sẽ không còn và toàn bộ hệ thống bơm sẽ được dừng lại, vì vậy sử dụng công tắc dòng chảy rất tốt cho hệ thống máy bơm.

Khi bơm nước khởi động, nếu có nước thì tạo ra trong đường ống một dòng chảy tác động vào lá đo của cảm biến, làm công tắc bên trong tác động. Có thể sử dụng tiếp điểm này để kích hoạt một timer, nếu trong một khoảng thời gian tiếp điểm này không tác động thì timer sẽ ngắt bơm nước không cho hoạt động.
Ứng dụng của công tắc dòng chảy cho hệ thống PCCC: công tắc dòng chảy gồm thân và đai ôm, khi có nước chảy qua sẽ đẩy lá lật tác động vào công tắc có tiếp điểm thường đóng hoặc thường mở, qua đó báo tín hiệu có nước chảy qua hay không.

Hệ thống spinkler là hệ thống chống cháy tự phun. Mỗi đầu spin có thể tự vỡ để phun nước. Khi đầu spin vỡ, một dòng nước sẽ tạo ra. Nếu gắn công tắc dòng chảy và theo dõi nó thì hệ báo cháy có thể biết được khu vực nào đang cháy và hệ chữa cháy tự động spinkler đang hoạt động.

- Công tắc dòng chảy được sử dụng để phát hiện xem có dòng chảy trong đường ống hay không quá đó dùng để đóng mở công tắc trong bộ điều khiển.

- Công tắc dòng chảy thường được sử dụng trong hệ thống nhiệt, điều hòa không khí, lạnh, xử lý lạnh, bơm và các hệ thống xử lý.

- Được sử dụng trong hệ thống PPCC có chức năng kiểm soát dòng chảy và báo về tủ điều khiển trung tâm để biết được tại vị trí nào đang hoạt động.
Thông số kỹ thuật:

- Điện áp: 220V ~ 50Hz.

- Công suất chịu tải: 120W.

- Có chiết áp chỉnh độ nhạy của công tắc.

- Chất liệu: đồng thau, nhựa.

- Dễ dàng lắp đặt thi công.

- Khi có nước chảy qua thì đóng công tắc, khi nước không chảy qua thì ngắt công tắc.

- Trọng lượng: 500g.
#congtac #cambiendongchay #maybom #smarthomeplus

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Công Tắc Cảm Biến Dòng Chảy Cho Máy Bơm Tăng Áp
Công Tắc Cảm Biến Dòng Chảy Cho Máy Bơm Tăng Áp
Công Tắc Cảm Biến Dòng Chảy Cho Máy Bơm Tăng Áp
Công Tắc Cảm Biến Dòng Chảy Cho Máy Bơm Tăng Áp

Giá WHT

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Kích thước15X10X5cm
Trọng lượng1000g
SKU2405683582085
Liên kết: Phấn bắt sáng Veil Glow Highlighter fmgt The Face Shop