XE LUỒN HẠT là một sản phẩm đồ chơi 2 trong 1 giúp bé tăng cường vận động, kích thích trí tò mò; làm tăng khả năng tư duy và sáng tạo cho trẻ.   Được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cắt CNC mài nhẵn,...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Xe luồn hạt

XE LUỒN HẠT là một sản phẩm đồ chơi 2 trong 1 giúp bé tăng cường vận động, kích thích trí tò mò; làm tăng khả năng tư duy và sáng tạo cho trẻ.
Được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cắt CNC mài nhẵn, sơn an toàn không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé
Bố mẹ hoặc anh chị có thể hướng dẫn và cùng bé chơi trò chơi luồn hạt và cả trò chơi thả hình với bộ sản phẩm. Hãy chỉ cho bé cách làm thế nào để di chuyển các hạt trên dây.Trò chơi di chuyển hạt: cho bé di chuyển các hạt luồn trên dây từ góc này sang góc khác, bạn có thể kết hợp dạy bé màu sắc của hạt luồn và dạy bé tập đếm. Với những bé đã làm quen với các màu sắc bạn có thể hỏi bé xem “đây là màu gì nào?” kích thích bé trả lời, kiểm tra khả năng ghi nhớ và nhận biết, phân biệt màu sắc của bé. Đối với những bé chưa làm quen với các màu sắc bạn hãy giới thiệu cho bé biết hạt bé vừa di chuyển trên dây có màu gì, giúp hình thành tư duy nhận biết trong bé.

XE LUỒN HẠT là một sản phẩm đồ chơi 2 trong 1 giúp bé tăng cường vận động, kích thích trí tò mò; làm tăng khả năng tư duy và sáng tạo cho trẻ.

 

Được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cắt CNC mài nhẵn, sơn an toàn không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé

 

Bố mẹ hoặc anh chị có thể hướng dẫn và cùng bé chơi trò chơi luồn hạt và cả trò chơi thả hình với bộ sản phẩm. Hãy chỉ cho bé cách làm thế nào để di chuyển các hạt trên dây.Trò chơi di chuyển hạt: cho bé di chuyển các hạt luồn trên dây từ góc này sang góc khác, bạn có thể kết hợp dạy bé màu sắc của hạt luồn và dạy bé tập đếm. Với những bé đã làm quen với các màu sắc bạn có thể hỏi bé xem “đây là màu gì nào?” kích thích bé trả lời, kiểm tra khả năng ghi nhớ và nhận biết, phân biệt màu sắc của bé. Đối với những bé chưa làm quen với các màu sắc bạn hãy giới thiệu cho bé biết hạt bé vừa di chuyển trên dây có màu gì, giúp hình thành tư duy nhận biết trong bé.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuViViToys
SKU4821792712966
Liên kết: Kem tẩy trang Herb Day 365 Master Blending Cleansing Cream The Face Shop (170ml)