Traffic Blocks With String/Bộ Xỏ Dây Giao Thông 80143

Hãng: OEM | Xem thêm các sản phẩm Mô hình của OEM
Traffic Blocks With String/Bộ Xỏ Dây Giao Thông 80143 của Đồ chơi gỗ Colligo là sản phẩm thuộc nhóm đồ chơi xếp hình khối nổi tiếng trên thế giới. 5 trong số nhiều lợi ích mà nó mang lại...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Traffic Blocks With String/Bộ Xỏ Dây Giao Thông 80143

 • Kích thích tư duy logic
 • Trẻ nhỏ học cách suy nghĩ logic khi chúng chơi cùng với bộ đồ chơi khối xây dựng. Sau một vài cố gắng xây dựng một cái gì đó và xem các khối lật đổ, con bạn sẽ biết rằng các khối phải được sắp xếp lại và đặt đúng cách để ngăn chặn điều đó tiếp tục xảy ra. Một vài trẻ lớn hơn cũng sẽ nhận ra rằng một cơ sở vững chắc hơn có thể được xây dựng nếu bạn sắp xếp hầu hết các khối vững chắc ở phía dưới. Kỹ năng tư duy logic là rất quan trọng trong sự phát triển trí tuệ của trẻ.

  1. Kích thích kĩ năng Toán học và Ngôn ngữ

   Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc xếp hình các khối xây dựng trong giờ chơi sẽ giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và toán học ở trẻ em. Kỹ năng ngôn ngữ phát triển khi trẻ học tên của màu sắc, hình dạng và kích thước của khối xây dựng. Kỹ năng toán học được rèn dũa khi một đứa trẻ học cách cộng hoặc trừ số khối cần thiết để xây dựng một mô hình. Như vậy, thật dễ dàng để thấy tại sao xây dựng khối là một công cụ học tập mầm non tuyệt vời.

  2. Cải thiện tính sáng tạo

   Trẻ em học cách tạo ra các cấu trúc khác nhau bằng cách xếp hình các khối xây dựng, và điều này kích thích sự sáng tạo của chúng. Do đó, đồ chơi xếp hình khối xây dựng cung cấp một nền tảng tốt để kích thích khả năng sáng tạo của trẻ và nó không chỉ đơn thuần là tính hợp logic.

  3. Khuyến khích tương tác tích cực với xã hội (Khuyến khích giao tiếp) 

              Xếp hình khối là loại đồ chơi mà trẻ em có thể chia sẻ với bạn bè. Bằng cách kích thích chúng chơi cùng nhau, trẻ học được cách tương tác và hợp tác với nhau. Đây là một trong những hình thức làm việc theo nhóm đầu tiên mà trẻ nhỏ có thể tham gia.

   

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

  Thông tin chi tiết

  Thương hiệuOEM
  SKU2366452508036
  Liên kết: Clean Face Oil Free BB Cream BB Dành Cho Da Dầu Da Mụn Thefaceshop