Thả hình trụ sắc màu đập bóng đa năng GCB xh61B

Hãng: GCB | Xem thêm các sản phẩm Mô hình của GCB
Là sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn giúp bé tăng cường khả năng vận động Rèn luyện phản xạ nhanh nhẹ, xử lý tình huống chính xác cho trẻ.  Bên cạnh đó nó còn có thể giúp bé nhận biết và phân biệt các màu...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thả hình trụ sắc màu đập bóng đa năng GCB xh61B

Một bộ sản phẩm Thả hình trụ sắc màu đập bóng đa năng đồ chơi  bao gồm một khối hình trụ, xung quanh khoét các lỗ nhỏ với nhiều hình dạng khác nhau. Bên mặt trên khối hình trụ có 3 lỗ hổng hình tròn dùng để đặt các quả bóng nhỏ. Các khối hình rời bao gồm các hình cơ bản: hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình thoi, hình thang… 3 quả bóng nhỏ màu xanh lá cây, màu đỏ, màu vàng. 1 búa gỗ dùng để đập bóng.

DẠY BÉ NHẬN BIẾT MÀU SẮC VỚI BỘ ĐỒ CHƠI GỖ THẢ HÌNH TRỤ SẮC MÀU ĐẬP BÓNG ĐA NĂNG

Trên các khối hình rời và trên quả bóng nhỏ được sơn rất nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể dạy bé gọi tên và hướng dẫn bé cách phân biệt màu sắc cơ bản trên đó. Chỉ cho bé biết quả bóng màu đỏ, cho bé đọc theo tên “màu đỏ”, yêu cầu bé tìm một khối hình có màu sắc tương tự và gọi tên. Với các màu còn lại mẹ có thể làm tương tự, sau đó cho trẻ chơi nhóm các quả bóng nhỏ và các khối hình có cùng màu sắc với nhau, gọi tên màu sắc của từng nhóm để giúp trẻ phân biệt được các màu sắc tốt hơn.

DẠY BÉ NHẬN BIẾT KHỐI HÌNH

Với các khối hình rời bạn có thể dạy bé cách gọi tên và phân biệt các khối hình học. Đầu tiên bạn chỉ cho bé biết đâu là hình vuông, đâu là hình tam giác… cho bé gọi theo tên các khối hình. Đưa một khối hình vuông lên và yêu cầu bé tim lỗ khoét có hình vuông ở bên thân khối hình trụ, cho bé nhắc lại tên hình vuông. Các hình còn lại bạn có thể làm tương tự.

DẠY BÉ CHƠI THẢ HÌNH VÀ ĐẬP BÓNG

Chơi thả hình: Bạn yêu cầu bé lắp ráp các khối hình rời vào đúng vị trí các lỗ khoét bên thân khối hình trụ. Hướng dẫn bé chơi, chỉ cho bé nếu con lắp đúng các khối hình sẽ rơi được vào trong hộp, nếu lắp sai hướng dẫn và động viên bé lắp lại.

Chơi đập bóng: kết hợp với việc cho trẻ phân biệt màu sắc, bạn yêu cầu bé hãy sắp xếp những quả bóng nhỏ có màu sắc phù hợp giống với màu sơn trên các lỗ hổng hình tròn. Hướng dẫn bé cách dùng búa để đập chính xác sao cho quả bóng rơi xuống.

Mục đích của trò chơi: Làm tăng khả răng rèn luyện cơ tay, khả năng vận động cho bé. Giúp bé có phản xạ nhanh nhẹn và xử lý tình huống một cách chính xác.

 Sản phẩm thích hợp cho các bé mầm non từ trên 3 tuổi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuGCB
SKU2627958790951
Liên kết: Phấn nước Oil Control Water Cushion Kakao Friends 1+1 TheFaceShop